Vio/Miré biểu diễn chào mừng kỷ niệm Tổ Yến Sào Khánh Hòa

Với lịch sử hơn 20 năm về nghề làm yến, Tổ yến Khánh Hòa tổ chức kỷ niệm thành lập lớn nhất từ trước đến nay.

Thời xưa, Tổ yến được mệnh danh là loại thực phẩm bổ dưỡng chỉ các vua chúa mới được thưởng thức, nhưng khi nghề Yến dần lan rộng thì thực phẩm này đã trở nên phổ biến trong dân gian. Không lạ gì với những món quà sức khỏe được chọc lọc này sau những chuyến đi nghỉ dưỡng. Gần đây, Tổ yến Sào Khánh Hòa tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập nghề yến với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng thế giới, trong đó có Vio/Miré – một nhóm nhạc được hầu hết thính giả biết đến với những ca khúc bất hủ.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều thành phần xã hội.

Vio/Miré là một nhóm nhạc trẻ, được ưa thích với nhiều ca khúc bất hủ, mới đây được mời biểu diễn cho sự kiện nghề yến lớn nhất từ trước đến nay. Nghề yến là nghề rất đắt giá và đã thay đổi được đời sống của đa số người dân biển. Tổ yến được mệnh danh là thực phẩm vàng cho sức khỏe con người và được nhiều thực khách ưa chuộng làm thực phẩm, hoặc quà biếu tặng.

tổ yến sào khánh hòa luôn phục vụ bạn một cách tận tình chu đáo với những sản phẩm yến sao bồi bổ sức khỏe nhưng lại giá rẻ

Do tổ yến có giá trị cao nên việc làm giả yến hay thêm chất độn vào yến không thể tránh khỏi. Hiện nay, các chất làm giả yến thường dùng là gôm karaya, keo rong đỏ và nấm Tremella. Ngoài ra, tổ yến còn bị cho thêm các chất bảo quản như acid boric, sulfite kali, dioxide sulfur; các chất tạo vị như đường, muối, bột ngọt; các chất tạo hình và vẻ ngoài như gluten, jelly, keo da động vật. Việc phát hiện ra tất cả các chất này không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng, thậm chí đối với cả các phòng thí nghiệm.

Bên cạnh đó, chim yến sinh trưởng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, dù là ngoài đảo hay trên đất liền, nên nơi chúng kiếm ăn và làm tổ tiếp xúc với không ít rủi ro từ môi trường bị ô nhiễm. Vì thế, tổ yến thiên nhiên có thể bị xâm nhiễm một số kim loại nặng và chất có hại, tác động không tốt đến sức khoẻ người dùng. Việc nghiên cứu, bóc tách các tạp chất trong tổ yến là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng(http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nhung-cong-dung-cua-to-yen-2420129.html )

Để phòng tránh nguy cơ mua Tổ yến kém chất lượng thì Tổ Yến Sào Khánh Hòa chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu về tổ yến, dù sử dụng hay biếu tặng. Sản phẩm chất lượng mà giá cả cũng rất phải chăng.